15 lưu ý chọn đá hoa cương thu hút vượng khí

2017-04-13 11:43:55
15 lưu ý chọn đá hoa cương thu hút vượng khí

Trong phong thủy, đá hoa cương là một trong những loại chất liệu mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Trong xây dựng, đá hoa cương lại là loại vật liệu lát sàn phòng khách hoặc sử dụng làm bề mặt một số đồ nội thất như quầy bếp hay bậc thang. Nếu bạn đang có ý định áp dụng một số thiết kế có đá hoa cương cho gia đình, đừng bỏ qua 15 gợi ý sử dụng sao cho đúng từ các chuyên gia được tập hợp trong sổ tay ý tưởng này.

1. Hiểu biết về công năng của đá hoa cương

Đá Hoa Cương Có Mấy Loại Trên Thị Trường Hiện Nay

Đá hoa cương có tính dương cực lớn do trải qua quá trình phát triển hàng triệu năm. Về khoa học, các tinh thể hoa cương thường xuyên di chuyển, không ngừng sản sinh năng lượng mới, tiêu trừ uế khí. Vì vậy, hãy sử dụng đá hoa cương ở những không gian lớn trong nhà, đầy đủ ánh sáng để đá phát huy được hết công năng, đem lại thuận lợi cho công việc.

2. Đá hoa cương vân trắng

Đá hoa cương trắng vân mây mang đến vẻ đẹp sang trọng

Để cầu cho gia đình bình an, vạn sự êm ấm, bạn nên chọn loại đá hoa cương sáng màu, khối lớn có vân trắng hoặc vật trang trí hoa cương khối trụ đặt trong các góc nhà. Vẻ đẹp vừa trang nhã vừa quý phái sẽ khiến không gian gia đình sáng sủa, tài lộc hanh thông.

3. Đá hoa cương đen bóng như thủy tinh.

Đá Kim Sa Trung + Nhập Từ Ấn Độ - Thi Công Gía Rẻ Nhất

Bình luận

Hải Ngân - 20/04/2020
ádfghjklzxcvbnmjklkuyugkghghghghghghgjhgh
Viết bình luận: