Đại hội hiệp hội đá Thanh hóa lần thứ 3 nhiệm kỳ 2018-2023

2018-09-05 08:19:06
Đại hội hiệp hội đá Thanh hóa lần thứ 3 nhiệm kỳ 2018-2023

(TTV) - Ngày 2/11, Hiệp hội nghề đá Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội đại biểu đá Thanh Hóa lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh cùng 120 hội viên trong hiệp hội.

Trong nhiệm kỳ qua, chất lượng hoạt động của Hiệp hội đá Thanh Hóa đã thay đổi theo hướng tích cực, ngày càng thu hút đông đảo hội viên tham gia. 120 thành viên hiệp hội đã đóng góp cho ngân sách nhà nước hàng chục tỷ đồng mỗi năm, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương.

Bầu Đệ phát biểu tại Đại hội Hiệp hội Đá Thanh Hoá P2 - YouTube

Nhiệm kỳ 2018 – 2023, Hiệp hội đá Thanh Hóa sẽ tiếp tục tăng cường liên kết, hợp tác, hỗ trợ giữa các doanh nghiệp, nhằm nâng cao sức cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập; thực hiện tốt vai trò bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp, phấn đấu đến năm 2023, tập hợp được trên 200 doanh nghiệp tham gia tổ chức hội.

Đại hội hiệp hội đá Thanh hóa lần thứ 3 nhiệm kỳ 2018-2023 | Phu Nam Son  Join Stock Company
Đại hội đã bầu BCH gồm 31 đồng chí và chủ tịch Hiêp hội đá Thanh Hóa nhiệm kỳ 2018-2023.Phát biểu ý kiến tại đại hội, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Hiệp hội đá Thanh Hóa đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; nhất là các doanh nghiệp nghề đá đã không ngừng đổi mới công nghệ trong việc khai thác, chế biến, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Hiệp hội cũng đã làm tốt vai trò làm đầu mối, tổng hợp ý kiến của hội viên để phản ảnh đến các cấp chính quyền kịp thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn, trong nhiệm kỳ tới, Hiệp hội đá Thanh Hóa sẽ có nhiều đổi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh; tiếp tục đầu tư, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm;  tổ chức các cuộc triển lãm, nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu nghề đá Thanh hóa trên thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời, tạo việc làm, thực hiện tốt chế độ cho người lao động, giải quyết tốt vấn đề môi trường và thực hiện tốt các nghĩa vụ Nhà nước, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Lan Hương -  Xuân Trường

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: